MUỐN KHÔNG GIÀ CHẮC CHẮN BẠN NÊN DÙNG 2 THỨ NÀY SUỐT ĐỜI

MUỐN KHÔNG GIÀ CHẮC CHẮN BẠN NÊN DÙNG 2 THỨ NÀY SUỐT ĐỜI

MUỐN KHÔNG GIÀ CHẮC CHẮN BẠN NÊN DÙNG 2 THỨ NÀY SUỐT ĐỜI

1. Serum chứa Hyaluronic Acid
Hyaluronic Acid là một thành phần có sẵn trong da cùng với những nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMFs) khác có nhiệm vụ giữ nước giúp da được căng khỏe, đàn hồi.
Thành phần này còn đóng vai trò giúp nuôi dưỡng làn da sần sùi, thô ráp hiệu quả, trả lại vẻ láng mịn, tươi mới đầy sức sống. HA cũng chiếm nhiều ở tầng trung bì, trong vùng gian bào giữa các Collagen và elastin để tạo môi trường trơn nhớt giúp Collagen và elastin có thể nhún nhảy, đàn hồi tốt hơn.
Càng nhiều tuổi, lượng HA tự nhiên trong da càng suy giảm, vì vậy mà sự đứt gãy tầng cấu trúc nâng đỡ da dễ bị sụp đổ nhanh chóng. Nên việc bổ sung HA cho da thông qua một sản phẩm skincare là việc làm thực tiễn, góp phần chống lão hóa hiệu quả.

[Tinh chất cấp ẩm chống lão hóa chuyên sâu] của SheaGhana chứa các phân tử HA siêu nhỏ, có thể thẩm thấu vào nhiều tầng da để cải thiện bề mặt da mượt mà, tươi sáng, về lâu dài ngăn chặn sự phát triển của các nếp nhăn.

2. Kem dưỡng hoặc serum chứa Retinol
Chúng ta đều biết rằng Retinol có rất nhiều công dụng hữu ích trong việc chăm sóc da. Đối với chống lão hóa, Retinol đóng vai trò rất quan trọng khi nó cải thiện được nhanh chóng và mạnh mẽ những biểu hiện tuổi tác như: thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ thâm sạm nám và làm đều màu da, làm đầy những nếp nhăn, kích thích sự sản sinh Collagen mới.

Dùng sản phẩm chứa Retinol 1 tuần khoảng 2-3 lần sẽ giúp cho tốc độ lão hóa da của bạn chậm lại rất nhiều lần.

SheaGhana có 02 nồng độ Retinol để bạn có thể lựa chọn theo tình trạng da, da yếu nhạy cảm thì chọn kem dưỡng 0,5% Retinol. Da khỏe, dày sừng thì mạnh dạn chọn serum 1% Retinol nha.
Bất kỳ một routine dưỡng da nào cũng có thể sử dụng 02 sản phẩm trên và có thể dùng suốt cuộc đời.

*Bạn cần tư vấn “chống già” hoặc “cải lão hoàn trẻ” thì cứ inbox SheaGhana nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status