NHỮNG VIỆC CẦN CHÚ TRỌNG KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

NHỮNG VIỆC CẦN CHÚ TRỌNG KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

NHỮNG VIỆC CẦN CHÚ TRỌNG KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

Theo một khảo sát tại Mỹ, có 87% người được khảo sát tin rằng cần phải dùng kem chống nắng quanh năm nhưng chỉ có 64% người tham gia khảo sát có sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.

Kem chống nắng thực sự là một sản phẩm vô cùng cần thiết để đảm bảo việc dưỡng da của bạn không bị tia UV hủy hoại mọi thành quả. Nhưng chỉ dùng kem chống nắng thôi là chưa đủ, cần phải dùng ĐÚNG:

 Chọn kem chống nắng phù hợp với loại da của bạn, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhõm khi sử dụng nhưng phải đảm bảo khả năng chống nắng tốt.

(Đọc về tiêu chuẩn vàng chọn kem chống nắng tại đây: https://bit.ly/3fqwsY0)

– Làm sạch da trước và sau khi sử dụng kem chống nắng. Da sạch sẽ sẽ tiệp với kem chống nắng hơn, cho hiệu quả bảo vệ da tốt hơn và ngăn ngừa nguy cơ sinh mụn. Sau khi dùng kem chống nắng xong, hãy tẩy trang và rửa mặt với các sản phẩm phù hợp. Vì đặc tính để bảo vệ da trong suốt ngày dài, độ bám của kem chống nắng rất dai và cực khó làm sạch, nếu chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt cũng như các loại nước tẩy trang thông thường cũng khó thể làm sạch được.

– Bôi đủ lượng kem chống nắng, có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình đã dùng kem chống nắng rất xịn mà da vẫn sạm xỉn và sai lầm chính là do không bôi đủ lượng kem chống nắng cần thiết để bảo vệ da.

– Vỗ kem chống nắng đúng cách, không phải thoa giống như với serum hay kem dưỡng, kem chống nắng cần được tán và vỗ nhẹ để tiệp vào da , nếu kết cấu của kem chống nắng dày, hãy chia làm 2-3 lần.

Cứ thực hiện đúng 4 nguyên tắc trên, không bao giờ bạn phải lo lắng về vấn đề da xấu đi vì tia UV.

Đừng quên là ở SheaGhana chúng mình có một loại kem chống nắng rất xịn, phù hợp với mọi loại da, ngay cả loại da cần được bảo vệ ở mức độ cao như dùng treatment nặng đô hoặc mới xâm lấn xong. Nếu bạn chưa thử thì phải thử ngay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status