NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN NHỚ KHI CHỌN KEM CHỐNG NẮNG ĐỂ ĐI BIỂN

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN NHỚ KHI CHỌN KEM CHỐNG NẮNG ĐỂ ĐI BIỂN

NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN NHỚ KHI CHỌN KEM CHỐNG NẮNG ĐỂ ĐI BIỂN

Mùa hè nóng bức, nơi mà ai cũng muốn đi nghỉ mát đó chính là biển.
Nhưng việc tắm biển hoặc chỉ đơn thuần là ra biển đi dạo vài vòng cũng có thể khiến da bị sạm đi hơn.

Hãy thuộc lòng những quy tắc sử dung kem chống nắng bảo vệ da sau để bạn không bị đen thui sau chuyến đi vui vẻ:
– Chọn kem chống nắng có chỉ số cao, có khả năng chống nước tốt (đương nhiên rồi, nếu bạn không muốn sóng biển cuốn hết kem chống nắng của bạn đi). Khuyến khích lựa chọn KCN có chỉ số PA+++ và SPF từ 50 trở lên.
– Các màng lọc chống nắng cần có khả năng bảo vệ tốt. Thực sự thì một kem chống nắng thuần vật lý rất khó để bảo vệ da tối ưu được vì khả năng hấp thụ tia UV trên 370nm của các hoạt chất chống nắng thì các thành phần chống nắng hóa học vẫn tốt hơn rất nhiều. Vì vậy ngoài việc nhìn vào chỉ số, bạn hãy xem trong sản phẩm kem chống nắng các hoạt chất chống nắng là gì, khả năng chống nắng ra sao.
– Bôi lại kem chống nắng sau mỗi 2-3 tiếng. Có thể rằng ở môi trường làm việc bình thường bạn không cần bôi đi bôi lại quá trường xuyên. Nhưng khi đi biển, các yếu tố môi trường và mồ hôi có thể làm giảm hiệu quả của lớp chống nắng nên việc bôi lại nhiều lần là cần thiết.
– Lựa chọn những thành phần chống nắng không gây hại cho san hô là oxybenzone và octinoxate.

Nếu bạn cảm thấy mấy điều trên quá đau đầu thì có một cách dễ hơn là mua luôn kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa Antioxidant Sun Cream SPF50+/PA+++. Thể tích mới 50gr giúp bạn thoải mái tung tăng mà không lo cháy nắng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status